Liệu Dùng Đá Viên Giá Rẻ Có Thể Giúp Kinh Doanh Siêu Lời?

Các loại đá viên giá rẻ bán tràn ngập đầy thị trường? Liệu dùng đá viên giá rẻ có thể giúp bạn đạt siêu lợi nhuận? Theo thống kê, có đến 65% các cơ sở sản xuất nước đá trên thị trường không được cấp phép. Điều đó có nghĩa là đá bẩn tràn lan ngoài thị trường. Ngay cả khi chưa đặt mua chúng ta cũng có thể nhận biết được chúng qua giá bán. Liệu có nên dùng đá viên giá rẻ để kinh doanh?

Tham khảo: Máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu, chất lượng đá viên được sản xuất ra có đảm bảo không?

Tại sao nhiều doanh nghiệp chọn đá viên rẻ để kinh doanh?

Những doanh nghiệp thường sử dụng đá viên và sử dụng với số lượng lớn thường là những chuỗi nhà hàng; siêu thị; quán ăn; quán nhậu; quán café; quán giải khát; bếp ăn tập thể; trung tâm tổ chức tiệc…Những doanh nghiệp này đều tiêu thụ một số lượng khổng lồ đá viên mỗi ngày.

Tức là nếu dùng toàn bộ đá viên có mức giá thấp được bán trên thị trường, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Cũng có nghĩa là lợi nhuận doanh nghiệp thu được sẽ cao hơn. Đứng trước bài toán kinh tế này, không phải doanh nghiệp nào cũng chọn sử dụng đá viên rẻ. Vì sao?

Xem thêm: Máy làm đá viên 2 tấn giá bao nhiêu, mua sản phẩm ở đâu để được dịch vụ tốt nhất?

Lợi bất cập hại từ việc dùng đá viên giá rẻ để kinh doanh?

Để làm ra những loại đá viên rẻ, người sản xuất sẽ dùng nguồn nước không đảm bảo; không qua các công đoạn xử lý. Công nghệ sản xuất đá lạc hậu; không tốn chi phí đầu tư. Họ cũng không chú trọng đến khâu đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Tất cả nhằm giảm giá thành sản xuất xuống mức thấp nhất có thể. Chỉ có như vậy họ mới có thể hạ giá thành sản phẩm; tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Nhưng các loại đá viên giá rẻ này chắc chắn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng sẽ gây hại cho sức khỏe người dùng và biểu hiện là các bệnh về đường tiêu hóa là rõ ràng nhất. Những loại nước đá bẩn tồn dư hàm lượng lớn kim loại nặng và chất độc hại còn có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh; gây nhiễm trùng; thậm chí là ung thư.

Nếu dùng loại đá này, doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng đến uy tín kinh doanh; không thu hút được khách hàng và duy trì lợi nhuận lâu dài. Thực tế là dùng đá rẻ lợi ít, hại nhiều.

Để tiết kiệm chi phí mua đá viên, chúng ta không nhất thiết phải mua đá giá rẻ. Có một cách hiệu quả hơn rất nhiều là đầu tư máy làm đá viên Việt An. So với các dòng máy làm đá khác, máy đá viên công nghiệp Việt An được thị trường đánh giá là có giá cao hơn hẳn.

Tuy chi phí đầu tư ban đầu cao hơn, nhưng thiết bị này lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi vận hành so với các dòng máy làm đá khác. Và đương nhiên cũng giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích hơn.

Làm thế nào để sử dụng đá siêu sạch vẫn tiết kiệm được chi phí?

Máy làm đá viên Việt An được tích hợp bộ lọc thô, do đó nếu nguồn nước sử dụng đảm bảo sẽ không cần đầu tư hệ thống lọc mà doanh nghiệp vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu vào. Hệ thống làm lạnh gió và nước hiện đại giúp làm lạnh hiểu quả; đẩy nhanh tốc độ làm đá sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đến 45% điện năng.

Máy làm đá viên 4 tấn IVA4T
Tiết kiệm chi phí với máy làm đá viên Việt An

Tiết kiệm chi phí nhân lực cũng là một lợi ích mà máy làm đá công nghiệp Việt An mang lại vì sản phẩm vận hành tự động. Chỉ cần 1 người là có thể vận hành; điều khiển và giám sát thiết bị. Khi mua máy làm đá viên Việt An. Tham khảo máy làm đá viên 5 tấn giá bao nhiêu tại Việt An để có sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nay để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất bạn nhé!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!