Việt An tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy làm đá công nghiệp

Trước xu thế cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp sản xuất máy làm đá công nghiệp trong nền kinh tế Việt Nam đã dần định hình được những cách thức phát triển chiến lược. Những doanh nghiệp muốn phát triển bền vững đều đi lên bằng tạo lập uy tín, thương hiệu từ chất lượng sản phẩm cung cấp tới khách hàng. Công ty cổ phần TMTH Việt An đã và đang là một doanh nghiệp tiên phong như vậy.

máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn IVA1T
Máy làm đá viên công nghiệp

Việt An sản xuất mày làm đá công nghiệp khẳng định thương hiệu hàng đầu trên thị trường

Ngày nay, vì lợi ích trước mắt, nhiều đơn vị sản xuất đã đưa đá bẩn vào sử dụng tràn lan, không màng tới uy tín của doanh nghiệp cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Đứng trước thực trạng đó, máy làm đá sạch công nghiệp Việt An sản xuất luôn đề cao phương châm nói “không” với việc sản xuất đá bẩn, mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về lợi ích khi kinh doanh: “lợi nhuận của doanh nghiệp –  đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng là sự phát triển bền vững”.

Từ định hướng chiến lược đúng đắn, nhạy bén trên Việt An tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và trở thành nhà cung cấp máy làm đá viên công nghiệp hàng đầu, giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo tại Việt Nam. Máy làm đá viên Việt An được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng châu đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước khu vực ASEAN. Máy làm đá viên Việt An đã và đang thu hút các doanh nghiệp sử dụng đá viên như một lựa chọn đáng tin cậy trong việc sử dụng đá viên sạch, đảm bảo sức khỏe.

Việt An không chỉ kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra của sản phẩm, mang tới những viên đá sạch tinh khiết, mà còn triển khai chi nhánh bảo hành với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, được đào tạo bài bản nhằm đưa đến khách hàng dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì tốt nhất. Ngoài chế độ bảo trì 12 tháng, và bảo trì trọn đời sản phẩm.

Sự đảm bảo đến từ chất lượng máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Đứng trước thực trạng ở Việt Nam, nhiều cơ sở sản xuất đá nhỏ lẻ bất chấp sức khỏe người tiêu dùng, vì lợi nhuận sản xuất đá bẩn, bỏ qua những quy trình kiểm duyệt gắt gao theo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, Việt An đã nỗ lực nghiên cứu, tìm cách cải thiện bằng cách cho ra thị trường những máy làm đá sạch công nghiệp với chất lượng tối ưu.

Với công suất đa dạng từ 1 tấn cho đến 120 tấn đá trên ngày, tương ứng với các model IVA mới 100%, VA iNox, USApec, Việt An cung cấp mọi sự lựa chọn dành cho nhu cầu đá sạch tăng cao của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Với quy trình sản xuất đá hoàn toàn khép kín và tự động đá viên được chứng nhận đạt chuẩn sạch, tinh khiết. Thương hiệu máy sản xuất đá viên công nghiệp Việt An luôn là sản phẩm đứng đầu trong công cuộc nói “không” với đá bẩn, đã và đang dẫn đầu trên thị trường nhờ sự định hướng đúng đắn trong chiến lược phát triển kinh doanh bền vững.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!